Việc làm tại Hà Nội lương cao phụ trách trung tâm Nhật Ngữ

645 Lượt xem

Có thể nói việc làm tại Hà Nội lương cao và chế độ hấp dẫn là một trong những nhu cầu thỏa đáng của những bạn trẻ có năng lực và muốn khẳng định mình. Sau đây thông tin việc làm tại Hà Nội lương cao giới thiệu với bạn một công việc phụ trách trung tâm đào tạo Nhật Ngữ sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Mô tả việc làm tại Hà Nội lương cao phụ trách trung tâm Nhật Ngữ

Với mức lương: Từ 14,000,000 đến 22,000,000 VND. Đây là một việc làm tại Hà Nội lương cao. Bạn sẽ quản lý vấn đề đào tạo (tiếng Nhật, định hướng, ý thức…) cho Thực tập sinh, quản lý chỉ đạo sinh hoạt của Thực tập sinh trước khi sang Nhật làm việc, báo cáo chất lượng đào tạo cho đối tác Nhật Bản, tổ chức phân công công việc và theo dõi việc thực hiện mọi hoạt động tại trung tâm. 
Bạn làm việc làm tại Hà Nội lương cao, giải trình với đối tác về công tác đào tạo theo yêu cầu của từng đơn hàng, lập báo cáo trình ban lãnh đạo Công ty về hoạt động của trung tâm theo định kỳ. Nhà tuyển dụng việc làm tại Hà Nội của trung tâm Nhật ngữ luôn mong muốn đem đến môi trường làm việc tốt nhất cho bạn.

 

Việc làm tại Hà Nội lương cao phụ trách trung tâm Nhật Ngữ

Việc làm tại Hà Nội lương cao phụ trách trung tâm Nhật Ngữ​

Yêu cầu công việc phụ trách trung tâm đào tạo Nhật Ngữ

Muốn có việc làm tại Hà Nội lương cao bạn cần có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N2 trở lên. Ngoài ra, công việc yêu cầu các kỹ năng công việc như:

Có kỹ năng quan sát và kiếm soát được khối lượng công việc một cách khoa học. 
Ngoại ngữ: tiếng Nhật thành thạo, ưu tiên ứng viên biết thêm ngoại ngữ khác: tiếng Anh 
Có kỹ năng xây dựng kế hoạch công việc một cách linh hoạt; 
Sáng tạo, nhạy bén, có tư duy tốt, khả năng chịu áp lực công việc cao.
Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo và xuất khẩu lao động, kinh nghiệm quản lý tối thiểu 2 năm tại vị trí tương đương; Với những năng lực trên bạn hoàn toàn có thể trở thành ứng viên việc làm tại Hà Nội lương cao này.

Yêu cầu hồ sơ của bạn cần có: Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương; Giấy khai sinh (bản photo); Đơn xin việc; CV ( bằng tiềng Nhật, và tiếng Việt); Chứng minh thư nhân dân (bản photo); Các văn bằng, chứng chỉ có liên quan và 04 ảnh 3x4 
Công ty chấp nhận hồ sơ photo và bên ngoài Hồ sơ cần nghi rõ vị trí tuyển dụng. Hồ sơ nếu gửi qua email: file hồ sơ đính kèm và mục “Chủ đề” trên mail ghi rõ tên và vị trí ứng tuyển. Hồ sơ phải gửi kèm bản scan các văn bẳng, chứng chỉ theo yêu cầu. 
Địa chỉ mail nhận hồ sơ: [email protected] Hãy gửi mail ứng tuyển ngay để có việc làm tại Hà Nội lương cao

Quyền lợi để có việc làm tại Hà Nội lương cao

Làm việc tại đây bạn hoàn toàn có một việc làm tại Hà Nội lương cao. Bạn làm việc thời gian là theo giờ hành chính. Bạn được nghỉ chiều thứ bẩy và chủ nhật, ngày lễ tết và nghỉ phép theo quy định của Công ty. Bạn có thể sẽ làm thêm giờ ( được hưởng theo các chế độ liên quan đến làm thêm giờ theo quy định của Luật lao động).
Lương và các chế độ khác: Công ty có chế độ đãi ngộ xứng đáng với năng lực chuyên môn và hiệu quả công việc. Bạn được làm việc trong một môi trường ổn định, chuyên nghiệp, thân thiện, nhân văn và có cơ hội được làm quen với công việc thực tế; được đào tạo các kỹ năng mềm khác. 

Qua giới thiệu về công việc này cùng với khả năng của mình bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một việc làm tại Hà Nội lương cao như ý cùng rất nhiều phúc lợi hấp dẫn.