Vì sao tìm việc làm ở Hà Nội theo ca khó tuyển được bảo vệ?

1022 Lượt xem

Hiện có hơn 500 công ty làm dịch vụ bảo vệ cần tìm việc làm ở Hà Nội theo ca với vị trí bảo vệ, trong đó để tuyển được nhân lực làm bảo vệ làm việc tại Hà Nội không phải dễ dàng gì. Để hiểu thực trạng này ta đi vào bài viết này cùng tìm hiểu nhé.

Thực trạng của tìm việc làm ở Hà Nội theo ca khi tuyển bảo vệ

Trên thực tế cho thấy chỉ tiêu tuyển dụng đối với các công ty dịch vụ bảo vệ rất cao, nhưng lại có rất ít người lao động tham gia đăng ký tuyển dụng làm việc tại Hà nội và  để nhận được việc làm tại những đơn vị tuyển dụng tìm việc làm ở Hà Nội theo ca làm bảo vệ uy tín hoặc ngay tại các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Có rất nhiều nguyên nhân, nhưng phần lớn là do người lao động chưa tìm hiểu kỹ về các tờ rơi quảng cáo tuyển việc làm tại Hà Nội, bị hấp dẫn bởi những hứa hẹn mức lương cao, việc làm nhàn, thủ tục hồ sơ đơn giản và thực tế khi đi làm bảo vệ lại không được như ý.

 >>> Bên cạnh công việc bảo vệ bạn cũng có thể tìm hiểu công việc nhận gấp túi giấy tại nhà Hà Nội để tìm xin việc làm thêm với công việc này một cách nhanh chóng nhất.  Tìm hiểu ngay nhé!

Vì sao tìm việc làm ở hà nội theo ca khó tuyển được bảo vệ?

Bạn có biết nguyên nhân khó tuyển được bảo vệ làm việc tại Hà Nội?

Nguyên nhân vì bị người lao động chê vì bị so sánh

 Hiện các công ty dịch vụ bảo vệ tìm việc làm ở Hà Nội​ theo ca tuyển nhân lực cho biết họ tuyển nhân viên Bảo vệ với mức lương từ 5 đến 7 triệu tùy các mục tiêu và họ sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ, BHXH, BHTN, chế độ lương thưởng, nghỉ lễ, có ký túc xá, được tạo điều kiện trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, mục tiêu phấn đấu phát triển thành các bậc quản lý… Yêu cầu trình độ 12/12, tuổi từ 18 - 35. Tuy nhiên, phần lớn người lao động đăng ký nộp hồ sơ, phỏng vấn lại tỏ ra không mặn mà vì cho rằng so với công nhân lao động phổ thông, nếu có tăng ca lương của họ có thể cao hơn lương bảo vệ. Đa số người lao động đến nộp hồ sơ đều hỏi về các vị trí lao động gián tiếp như văn phòng, kế toán… Những vị trí này thì các công ty dịch vụ bảo vệ lại không có nhu cầu tuyển dụng.
Một nguyên nhân khác là hiện các tỉnh các khu công nghiệp mọc lên nhiều, các vị trí đó đều tuyển lao động phổ thông mà mức lương khá cao. Cho nên các ứng viên tuyển việc tại Hà Nội ở các tỉnh muốn làm việc ở quê hơn là làm việc thành phố vì các chi phí sinh hoạt ở tỉnh cũng ít hơn.

Thường Lao động phổ thông làm bảo vệ nhiều công ty tìm việc làm ở Hà Nội​ theo ca sẽ phải làm 12 tiếng như vậy khi tuyển bảo vệ với những bạn trẻ sẽ rất gò bó. Họ thường sẽ chỉ làm trong thời gian ngắn. Để tuyển được người thực sự tâm huyết các đơn vị tuyển dụng những người là bộ đội hoặc có kinh nghiệm ở trong quân đội hay cán bộ hưu trí họ sẽ có kỷ luật cao và tâm huyết với nghề hơn.

  • Xem thêm  kinh nghiệm phỏng vấn bách hoá xanh được cập nhật mới nhất ngay trên trang Timviec365.vn mang đến những lưu ý quan trọng khi xin việc làm tại những siêu thị bách hóa xanh.

Trong bất kỳ ngành nghề nào, làm việc tại Hà Nội hay bất kỳ đâu chính thái độ làm việc của bạn sẽ mang lại thành công cho bạn sau này. Bởi với mỗi vị trí sẽ cho một trải nghiệm từ đó ta có thể làm các việc khác tốt hơn.