Top 5 trang tuyển dụng việc làm uy tín và chất lượng

2002 Lượt xem

Hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều trang web tuyển dụng việc làm có quy mô lớn. Ngoài giúp ứng viên tìm việc làm thì các trang này còn giúp nhà tuyển dụng tìm hồ sơ ứng viên miễn phí tiện lợi. Việc xuất hiện nhiều trang tuyển dụng khiến ứng viên hoang mang không biết nên tìm kiếm việc làm ở đâu thì uy tín. Để củng cố niềm tin cho bạn, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn địa chỉ "5 trang tuyển dụng việc làm uy tín và chất lượng" hỗ trợ ứng viên tìm được các công việc tốt nhất.

1.Vietnamworks

Nhắc đến tuyển dụng và tìm việc làm, Vietnamworks luôn đứng đầu top. Với cách làm việc chuyên nghiệp, giao diện trình bày khoa học, bắt mắt và cho phép ứng viên tạo hồ sơ trực tuyến tại đó, việc làm này sẽ giúp nhà tuyển dụng có thể quản lí hồ sơ ứng viên một cách dễ dàng. Ngược lại, ứng viên đưa ra những lực chọn việc làm phù hợp với mình nhất.

>>> Xem thêm: Bật mí cách tìm việc làm nhanh chóng hiệu quả nhất

2. Careerlink

Khác với các trang tuyển dụng việc làm khác, Careerlink cho phép ứng viên tìm kiếm việc làm bằng Tiếng Anh, hệ thống sẽ tự động hiển thị các kết quả tìm kiếm việc làm liên quan cả bằng Tiếng Việt và ngược lại.

3. Mywork

Mywork cũng là một trang web tuyển dụng mặc dù mới thành lập nhưng trong một thời gian ngắn đã chiếm được nhiều thiện cảm từ cả hai phía từ nhà tuyển dụng lẫn ứng viên.

>>> Xem thêm: Thông tin tìm kiếm việc làm hiệu quả nhất

Top 5 trang tuyen dung viec lam uy tin va chat luong

4. Vieclam24h

Việc làm tại đây khá đa dạng và phổ cập, ứng viên chỉ cần chọn một ngành và tìm kiếm cơ hội việc làm theo tỉnh, web sẽ hiển thị cho bạn những công việc phù hợp để bạn lực chọn, từ đó tạo hồ sơ và gửi đến nhà tuyển dụng.

5. TIMVIEC356.VN

Web TIMVIEC365.VN mới ra đời không lâu nhưng tốc độ phát triển của nó khá nhanh. TIMVIEC356.VN cung cấp nhiều việc làm đa dạng và có phân loại cụ thể, cập nhập thông tin việc làm tại 63 tỉnh thành thường xuyên và nhanh chóng; miêu tả công việc một cách chi tiết, hiển thị mức lương cụ thể giúp ứng viên lựa chọn những việc làm phù hợp nhất với bản thân, dù ở các trung tâm đô thị, hay ở các tỉnh thành xa xôi như Hà Giang, đang tìm việc làm Hà Giang bạn vẫn có thể tìm được công việc uy tín cho mình. Còn nếu bạn là doanh nghiệp thì bạn chỉ cần đăng kí gói dịch vụ với mức phí phù hợp là có thể đăng tin tuyển dụng ngay tại đó và ứng viên sẽ tự khắc gửi hồ sơ đến cho bạn.

Trên đây là những gợi ý về top 5 nhà tuyển dụng uy tín, hi vọng những chia sẻ ở trên sẽ hữu ích cho nhà tuyển dụng lẫn ứng viên.