Tìm việc làm tại Hà Nội cho nam với nghề xây dựng

2178 Lượt xem

  

Nghề xây dựng có vai trò rất quan trọng trong xã hội hiện nay. Nghề này đem lại cho các bạn trẻ tìm việc làm tại Hà Nội cho nam​ nhiều cơ hội những cũng không ít những thử thách. 
Vậy cơ hội nghề nghiệp của công việc này là như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những cơ hội nghề nghiệp của công việc này cũng như những thách thức mà các bạn gặp phải khi  tìm việc làm ở Hà Nội cho nam

Tìm việc làm tại Hà Nội cho nam với công việc ngoài công trường

Công trường là nơi thi công các sản phẩm xây dựng với nhiều vị trí làm việc khác nhau. Tìm việc làm tại Hà Nội cho nam với lĩnh vực này là vô cùng đa dạng và cũng khá dễ dàng. Bởi vì, làm việc ngoài công trường thường rất vất vả và khá nguy hiểm cho nên công việc này phù hợp với các bạn nam hơn là nữ. Đây cũng là nơi có nhiều vị trí làm việc hấp dẫn để các bạn lựa chọn: 
Kỹ sư thi công hướng dẫn thực hiện toàn bộ hay một số loại công việc như đọc – hiểu bản vẽ thiết kế, tính toán khối lượng phải làm, lập bản vẽ chi tiết – nếu cần, hướng dẫn công nhân thực hiện…
Thợ đào – đắp đất, đóng – ép cọc, cốt thép, ván khuôn, hồ – nề, mộc, chống thấm, sơn, lắp đặt hệ thống cấp – thoát nước sinh hoạt và thiết bị vệ sinh, lắp đặt hệ thống điện sinh hoạt
Kỹ sư giám sát thi công
Chỉ huy trưởng công trường

Công xưởng

Công việc ở công xưởng cũng khá là thú vị để tìm việc làm tại Hà Nội cho nam giới với lĩnh vực ngành xây dựng. Một số vi trí việc làm tại Hà Nội như:
Kỹ sư giám sát nội bộ
Kỹ sư quản lý chất lượng
Chuyên viên phát triển sản phẩm

Văn phòng

Ngoài công việc phải làm ở công trường hay trong công xưởng ra thì ngành xây dựng còn có thể làm việc ở trong các văn phòng. Đây cũng là nơi có nhiều vị trí tìm việc làm tại Hà Nội cho nam giới được nhiều bạn trẻ lựa chọn:
Chuyên viên quản lý ở phòng kế hoạch, dự án, phòng quản lý chất lượng của các đơn vị thi công xây dựng. 
Nhân viên tư vấn xây dựng ở các xí nghiệp thi công như hoàn thiện hồ sơ thuế vãng lai là gì, đo vẽ hiện trạng, trắc địa công trình, khảo sát địa chất công trình, lập dự án đầu tư xây dựng công trình, lập hồ sơ thiết kế, lập dự toán kinh phí xây dựng công trình, thẩm tra thiết kế, thẩm tra dự toán, lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ đấu thầu, giám sát thi công, kiểm định chất lượng công trình, chứng nhận chất lượng công trình, quản lý dự án đầu tư xây dựng, kiểm toán xây dựng…và còn một số những giấy tờ quan trọng phục vụ trong quá trình tiến hành thi công xây dựng như thuế nhà đất là gì là thứ không thể thiếu.
Giảng viên tại các tổ chức chức nghiên cứu, đào tạo.

Tìm việc làm tại Hà Nội cho nam với nghề xây dựng

 

Tìm việc làm  ở Hà Nội cho nam với nghề xây dựng có những công việc và thách thức gì?

Những thách thức trong nghề kỹ sư xây dựng khi tìm việc làm tại Hà Nội cho nam giới

Việc làm xây dựng là một ngành công nghiệp dịch vụ với nhiều tính chất đặc biệt. Cho nên ứng viên tìm việc làm tại Hà Nội cho nam giới cần phải chịu được những yêu cầu khắt khe về tính chất công việc như: 
Thời gian dài, có thể phải làm việc ngoài trời
Phụ thuộc vào thời tiết
Công việc theo dự án, cần đi công tác nhiều
Thời gian làm việc không cố định, lúc làm việc ngày đêm, lúc nhàn rỗi
Ngành xây dựng là một ngành nghề vô cùng hấp dẫn. đem lại cho các bạn trẻ nhiều cơ hội việc làm cũng như cơ hội thăng tiến trong công việc là rất cao. Tìm việc làm tại Hà Nội cho nam giới ngành này không phải khó nhưng cũng đòi hỏi yêu cầu cao về những áp lực của tính chất công việc. Hi vọng rằng với bài viết trên các bạn đã có những cái nhìn mới, đa chiều hơn về công việc này.