Tìm việc làm hiệu quả với chức năng tìm kiếm quanh đây

1160 Lượt xem

Tìm kiếm việc làm quanh đây là một chức năng khá mới mẻ của website Timviec365.vn, tuy nhiên chỉ trong một thời gian ngắn chức năng này đã chiếm lĩnh thị trường việc làm thu hút được đông đảo ứng viên tìm việc sử dụng, đây được coi là chức năng hữu ích hỗ trợ đắc lực cho quá trình tìm việc.

 

Tìm việc làm hiệu quả với chức năng tìm kiếm quanh đây

 

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, hệ thống các website hỗ trợ tìm việc làm với đầy đủ các chức năng cần thiết, xu thế tìm việc làm, tìm việc làm thêm tại Hà Giang, tìm việc tại các tỉnh thành phố khác, được ứng viên sử dụng nhiều nhất, đó là sử dụng hình thức tìm việc làm trực tuyến trên các kênh tuyển dụng đầu người, không chỉ có ứng viên mà ngay cả nhà tuyển dụng cũng sử dụng phương pháp này để tìm nhân sự phù hợp. Việc sử dụng hình thức này có ưu điểm như sau.

Xu thế tìm việc làm và tuyển dụng ngày nay

1.  Đối với nhà tuyển dụng

Nếu bạn là nhà tuyển dụng việc sử dụng hình thức tìm ứng viên trực tuyến trên website sẽ có những ưu điểm sau:

  • Đơn giản dễ dàng sử dụng: Bạn chỉ cần có thiết bị có kết nối mạng, truy cập vào website điền đầy đủ các thông tin tuyển dụng theo mẫu có sẵn trên trang là có thể đăng tin.
  • Số lượng truy cập cao: Không thể phủ nhận tại các website tìm việc làm lượng truy cập người dùng rất cao, chưa kể vào những tháng cao điểm của tuyển dụng, hồ sơ ứng viên trên cả nước gửi đến tăng chóng mặt đây là một lợi thế giúp nhà tuyển dụng có nhiều cơ hội để sàng lọc ra những ứng viên sáng giá.
  • Độ phủ sóng rộng.
  • Tích kiệm chi phí và thời gian.

Xu thế tìm việc làm và tuyển dụng ngày nay

 

2.  Đối với ứng viên

  • Có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm. Dù là tìm việc làm thêm tại nhà ở Kiên Giang hay tìm các công việc partime cũng tìm thấy rất nhanh chóng.
  • Tiện lợi, nhanh gọn.
  • Sàng lọc được những việc làm phù hợp.

Tìm việc làm với chức năng tìm kiếm quanh đây

Trong quá trình tìm việc làm chắc hẳn bạn đã gặp phải những khó khăn như không nắm bắt được các thông tin tuyển dụng quanh khu vực bạn sinh sống; hay công việc bạn ứng tuyển cách quá xa nơi bạn ở và bạn chưa từng đến địa điểm đó.  Để giải quyết bài toán này website Timviec365.vn đã đưa ra một ứng dụng tìm kiếm việc làm quanh nơi bạn ở giúp người dùng định vị được những tin tuyển dụng gần với vị trí của mình nhất.

Một số ý kiến trải nghiệm của người dùng

“Mình khá hài lòng với chức năng tìm kiếm việc làm quanh đây của Timviec365.vn, nó đã giúp mình tìm việc làm thêm tại An Giang với công việc gần với chỗ ở mình nhất” (Chị Nguyễn Hà Thu – 26 tuổi chia sẻ).

“Mình được người quen giới thiệu mới biết đến chức năng này, sau khi dùng thử thì mình thấy nó rất hữu ích cho quá trình tìm việc làm của mình, giúp mình tích kiệm thời gian đi lại đồng thời ở website này cũng cung cấp cho mình rất tiện ích khác tạo thư xin việc, tra cứu lương và tạo CV xin việc online miễn phí” (Bùi Thị Lam – sinh viên đại học bách khoa Hà Nội chia sẻ).

Sự khác biệt tại Timviec365.vn đó là cung cấp cho ứng viên tính năng tìm kiếm việc làm quanh đây kết hợp với bản đồ vệ tinh và tính năng street view cho phép ứng viên quét hình ảnh của các doanh nghiệp mà bạn đang muốn ứng tuyển; ứng viên có thể truy cập từ máy tính và cũng có thể truy cập ở trên apps điện thoại bằng 2 hệ điều hành IOS và Android.

Theo thông tin từ Ban lãnh đạo của công ty “Hiện nay tính năng tìm kiếm việc làm quanh đây của Timviec365.vn n nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Đây cũng động lực để Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên nỗ lực và cố gắng hơn nữa. Dự định trong thời gian tới công ty sẽ phát triển mạnh mẽ tính năng này để hỗ trợ đắc lực cho quá trình tìm việc làm nhanh và hiệu quả”.