Những việc làm partime cực hot dành cho sinh viên

435 Lượt xem

Hiện nay, ngoài việc học tại trường nhiều sinh viên lực chọn cho mình những việc làm partime hấp dẫn giúp tăng thu nhập và học hỏi được nhiều điều mới mẻ. Vậy những việc làm partime nào đang hot và được nhiều sinh viên lựa chọn.

Trở thành 1 xe ôm chuyên nghiệp - chạy Garb

Một, hai năm trở lại đây dịch vụ chạy Garb không còn xa lạ gì đối với người dân Hà Nội. Việc làm này không chỉ tiện ích cho người lao động, người dùng mà còn tạo cơ hội việc làm cho nhiều người thất nghiệp

Một trong những việc làm partime được nhiều sinh viên Hà Nội lựa chọn đó là chạy Grab, bạn có thể làm việc bắt cứ lúc nào bạn rảnh rỗi, chỉ cần trong tay bạn có 1 chiếc điện thoại thông minh, đăng ký và liên kết với  tong dai grab, một chiếc xe máy, và thông thạo đường xá tại Hà Nội thì việc làm partime này sẽ cho bạn một khoản thu nhập khá.

 

Nhung viec lam partime cuc hot danh cho sinh vien

 

Chạy Grab là việc làm thêm được đông đảo sinh viên Hà Nội lựa chọn làm

Phát tờ rơi chuyên nghiệp

Đây là việc làm partime đòi hỏi bạn phải đúng nhiều, nhiệm vụ của bạn phải đứng dưới đường và phải đi lại hàng giờ để phân phát hết số tờ rơi bạn có. Thông thường thù lao bạn được trả dao động tự 50.000đ đến hơn 150.000đ/ buổi; để đấy nhanh tiến độ bạn nên chọn những địa điểm phát như gần các trường học, bệnh viện, quán cà phê nơi có đông người qua lại.

>>> Bạn là sinh viên muốn kiểm thêm thu nhập bằng việc làm thêm, nếu có khả năng đánh máy tốt bạn hãy thử tìm việc đánh máy tại nhà nhé, đây là việc làm rất phổ biến, có rất nhiều cơ hội việc làm. Tuy nhiên, cần cẩn thận vì có nhiều đối tượng lừa đảo ở việc làm này. 

Phục vụ quán cà phê, cửa hàng thức ăn nhanh

Việc phục vụ trong các quán cà phê, thức ăn nhanh là một công việc lý tưởng dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Bởi việc làm partime này sẽ giúp bạn sắp xếp thời gian phù hợp đểkhông ảnh hưởng đến lịch học trên lớp. Việc này khá an toàn, bạn không cần nhiều kinh nghiệm, không lo bị quỵt lương mà còn giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp, nhanh nhẹn và cho thu nhập ổn định. Nếu làm việc ở quán ăn nhanh bạn sẽ được tra 12-15.000đ cho 1 giờ. Việc làm partime này bạn dễ dàng tìm được ở việc làm tại Hà Nội

 

Nhung viec lam partime cuc hot danh cho sinh vien

 

Chăm sóc khách hàng qua điện thoại là việc làm partime phụ hợp với nữ giới

Dịch vụ chăm sóc khách hàng qua điện thoại

Việc làm partime đòi hỏi bạn phải có giọng nói chuẩn, nhẹ nhàng và truyền cảm. Mức lương bạn được trả, tùy theo số giờ bạn làm, ngoài ra bạn lương của bạn sẽ tăng nếu phần trăm doanh thu của bạn cao. Công việc chăm sóc khách hàng, sẽ giúp bạn rèn luyện kĩ năng giao tiếp, linh hoạt trong mọi tình huống, đồng thời giúp bạn có kĩ năng làm việc chuyên nghiệp hơn.

Trên đây là những việc làm partime cực hot dành cho sinh viên, qua những việc làm này các bạn sinh viên vừa kiếm thêm được thu nhập, vừa học hỏi được nhiều kĩ năng cần thiết. Bạn còn ngại điều gì nữa mà không thử những việc làm partime hấp dẫn này.