Mẹo đăng ký dịch vụ chuyển tiếp tin nhắn của Mobifone siêu nhanh

1503 Lượt xem

Dịch vụ chuyển tiếp tin nhắn của Mobifone có gì hấp dẫn? Sử dụng các tính năng từ dịch vụ chuyển tiếp tin nhắn của Mobifone như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này thì có thể tham khảo ngay thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Dich-vu-chuyen-tiep-tin-nhan-Mobifone

Dịch vụ chuyển tiếp tin nhắn của Mobifone hay còn gọi là  là dịch vụ dịch vụ SMS Forwarding Mobifone. Dịch vụ này hỗ trợ nhu cầu nhắn tin và chuyển tiếp tin nhắn đến thuê bao khác. Theo đó, khi đăng ký dịch vụ, người dùng có thể chuyển tin nhắn nhận được đến các thuê bao khác đến thuê bao nội mạng Mobifone và những thuê bao khác ngoại mạng mà không mất bất cứ cước phí nào khi đăng ký, nhờ ưu đãi này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình nhắn tin của mình.

Thông tin dịch vụ chuyển tiếp tin nhắn của Mobifone

Với tính năng chuyển tiếp tin nhắn đến thuê bao khác của Mobifone này sẽ hỗ trợ người dùng di động có thể chủ động trong việc nhắn tin và chuyển tiếp tin nhắn. Theo đó dịch vụ được triển khai với những thông tin chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều.
  • Cước phí đăng ký dịch vụ: Miễn phí.

Cách đăng ký dịch vụ chuyển tiếp tin nhắn của Mobifone

Nếu thuê bao di động có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển tiếp tin nhắn đến thuê bao khác của Mobifone bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: DK SF gửi 9070.

Cước phí dịch vụ: Miễn phí.

Lúc này thuê bao di động cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để nhận được ưu đãi thiết thực  nhất từ dịch vụ mang lại.

Dich-vu-chuyen-tiep-tin-nhan-Mobifone

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyển tiếp tin nhắn của Mobifone

Sau khi thuê bao đăng ký dịch cụ chuyển tiếp tin nhắn đến thuê bao khác của Mobifone thành công bạn có thể sử dụng tính năng từ dịch vụ theo hướng dẫn sau đây:

Để cài đặt số điện thoại nhận tin nhắn chuyển tiếp thuê bao thực hiện cú pháp như sau: THEM SF SĐT gửi 9070.

Lúc này thuê bao được cài đặt nhận được tin nhắn chuyển tiếp sẽ nhận được nội dung sau "Tin nhắn chuyển tiếp từ SĐT + Nội dung tin nhắn".

Để xóa số điện thoại nhận tin chuyển tiếp bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: XOA SF SĐT gửi 9070.

Thuê bao muốn xem lại số điện thoại nhận tin chuyển tiếp bạn soạn tin nhắn như sau: XEM SF gửi 9007.

Để hủy sử dụng dịch vụ khi không có nhu cầu sử dụng nữa bạn soạn HUY  SF gửi 9070.

Cước phí tin nhắn chuyển tiếp: 350đ/sms.

Thao tác hỗ trợ khi sử dụng chuyển tiếp tin nhắn của Mobifone

Để tạm dừng tính năng chuyển tiếp tin nhắn bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: TD_SF gửi 9070

Thuê bao muốn kích hoạt lại dịch vụ bạn soạn tin nhắn: KH_SF gửi 9070

Các thuê bao di động khi có nhu cầu muốn hủy tính năng nhận tin nhắn chuyển tiếp từ một số điện thoại khác bạn soạn tin theo cú pháp như sau: HUY_NHAN_SĐT gửi 9070

Nếu thuê bao di động đang sử dụng chuyển tiếp tin nhắn và muốn hủy tất cả các tin nhắn từ dịch vụ chuyển tiếp tin nhắn bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY_NHAN gửi 9070

Hi vọng  với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách đăng ký và thực hiện thao tác chuyển tiếp tin nhắn đến thuê bao khác của Mobifone thành công và tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi thiết thực nhất của nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.