Kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại hà nội buổi tối cho dân văn phòng

2475 Lượt xem

Có rất nhiều công việc làm thêm tại hà nội buổi tối. Nhưng để tìm được một công việc phù hợp với thời gian đi làm ban ngày của dân văn phòng, không tốn nhiều công sức di chuyển và đem lại khoản thu nhập cao thì thật không dễ dàng gì.

>>> Xem ngay top việc làm hành chính văn phòng với mức lương thỏa thuận hấp dẫn nhất bằng cách truy cập đường dẫn https://timviec365.vn/viec-lam-hanh-chinh-van-phong-c2v0

việc làm thêm tại hà nội buổi tối

 

 

Vậy làm thế nào để tìm việc làm thêm tại hà nội buổi tối phù hợp với dân văn phòng

Trước tình trạng kinh tế khó khăn, người tiêu dùng ngày càng thắt chặt hầu bao của mình khiến cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp giảm sút. Đồng lương của dân công sở cũng theo đó tụt dốc không phanh vì doanh nghiệp buộc phải cắt giảm quỹ lương cán bộ. Để đảm bảo cuộc sống hàng ngày, có một lượng không nhỏ cán bộ, nhân viên văn phòng phải tìm một việc làm thêm tại hà nội buổi tối để trang trải cuộc sống.

Có rất nhiều công việc làm thêm tại hà nội buổi tối được dân công sở lựa chọn. Nhưng những nghề tay trái như bán hàng online, bán quần áo, đồ ăn, dịch thuật ngoại ngữ, tư vấn bảo hiểm, môi giới bất động sản… là những nghề thu hút được lượn lớn dân văn phòng lựa chọn vì có thể đem lại thu nhập đến cả chục triệu đồng mỗi tháng cho người đi làm.

>>> Xem thêm: Làm sao để tự tin hơn khi phỏng vấn xin việc làm?

+ Công việc dịch thuật ngoại ngữ. Đây là một việc dành cho những bạn có trình độ ngoại ngữ tốt thích công việc đơn giản, tuy hơi nhọc nhưng đem lai thu nhập 3-5 triệu đồng/ tháng lại giúp cải thiện vốn ngoại ngữ bản thân người dịch. Có 2 hình thức kiếm tiền cho công việc này , đó là làm việc theo cộng tác viên dịch thuật hoặc dịch theo hợp đồng đã ký với văn phòng dịch thuật. Có những tài liệu yêu cầu bạn phải mất nhiều thời gian cho nó vì ngôn ngữ chuyên ngành và độ dài của công việc nhưng đây là ý tưởng không tồi với các bạn vừa muốn kiếm thêm thu nhập lại nâng cao vốn ngoại ngữ

+Nhân viên tư vấn bất động sản hoặc vị trí nhân viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Công việc làm thêm tại hà nội buổi tối này cũng khá hay và dễ nắm bắt công việc. Chỉ cần bạn có khả năng giao tiếp tốt, nhiệt tình, kiên trì lắng nghe, tư vấn khách hàng, biết những khái niệm cơ bản như bđs là gì thì đây là công việc thú vị với bạn. Một thời gian đầu, đa số dân văn phòng khi làm thêm công vệc này đều thấy nản vì gặp những khó khăn trong công việc như gọi điện khách hàng không bắt máy hoặc từ chối. Nhiều khi còn bị mắng vì làm phiền khách hàng và có “dấu hiệu lừa đảo”.Công việc nào cũng vậy, sau một thời gian làm quen với công việc, gặp vị người khách này dễ tính thì người nọ lại khó tính đó  là chuyện thường. Chỉ cần ứng viên kiên trì và làm tốt công việc này thì thu nhập mỗi tháng lên từ 5-20 triệu đồng hoàn toàn trong khả năng bản thân bạn.

+Công việc số 3 tôi muốn đề cập việc làm thêm tại hà nội buổi tối hôm nay là nghề dạy thêm buổi tối ở trung tâm

Ngoài các công việc bán hàng online, bán đồ ăn buổi trước tôi đã đề cập thì công việc dạy thêm ở trung tâm này cũng là một lựa chọn rất thu hút với dân công sở. Bạn có thể chọn lựa việc dạy các môn toán, ly, hóa, văn đều được nhưng tôi khuyên nếu dạy phải có bằng cấp chuyên môn của môn học dạy thêm đó. Lựa chọn dạy thêm ngoại ngữ là lựa chọn hoàn hỏa cho nhiều bạn. Thu nhập hàng tháng của bạn từ 3-10 triệu tùy vào số lượng học sinh và thời gian dạy.

Còn rất nhiều công việc làm thêm tại hà nội buổi tối phù hợp với dân văn phòng. Điều quan trọng là công việc đó phải phù hợp với khả năng của bạn, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại mà vẫn đảm bảo công việc hàng ngày bạn nhé!