Hơn 15.000 người lao động tìm việc làm ở Hà Nội

472 Lượt xem

Hơn 15.000 người lao động tham gia chương trình :"tìm vệc làm tại Hà Nội” được thành phố Hà Nội phát động triển khai cùng 100 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trên địa bàn thành phố trong 3 ngày từ mùng 8- 10 tháng 10 năm 2017.

tìm việc làm ở Hà Nội

 

Chương trình tìm việc làm ở Hà Nội thu hút được nhiều người lao đông

Chương trình tìm việc làm ở Hà Nội tổ chức nhằm thực hiện chỉ thị của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mở rộng các hoạt động kết nối người lao động với doanh nghiệp, tạo cơ hội cho người lao động tiếp cận được công việc phù hợp với năng lực bản thân. Cũng trong khuôn khổ chương trình này hợp tác với cơ quan báo chí mà thu hút được đông đảo các thanh niên trong độ tuổi lao động.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng, giám đốc một trung tâm tìm việc làm ở hà nội tham gia chương trình tìm việc làm ở hà nội cho biết , nhờ có công tác chuẩn bị chu đáo cùng truyền thông rộng rãi của timvieclamhanoi.com mà ngày hội tuyển dụng ngày hội tuyển dụng thành công ngoài sức mong đợi, với sự góp mặt của hơn 100 doanh ngiệp tham gia tuyển dụng số lượng nhận sư lớn hơn 12.000 lao động. Bên cạnh đó, yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp đều tập trung mạnh vào các lĩnh vực phát triển đang cần nhiều nhân lực như: lập trình viên, một số viec lam co khi, nhân viên truyền thông, marketing online,nhân viên kinh doanh, chuyên viên thiết kế đồ họa, kế toán, nhân viên tín dụng ngân hàng, phiên dịch viên tiếng Nhật , tiếng Hàn…

Ứng viên tham gia chương trình tìm việc làm ở hà nội trúng tuyển việc làm đạt tỷ lệ 76%. Ngay trước khi khai mạc chương trình đã có hàng ngàn ứng viên đến từ sớm để tham quan các công ty và tìm cho mình các cơ hội phỏng vấn việc làm phù hợp. Chương trình còn dành nhiều thời gian mời chuyên gia tư vấn, giới thiệu các công việc xuất khẩu lao động đên các nước phát triển như Nhật Bản và Hàn Quốc cho lao động có nhu cầu. Bên cạnh đó việc làm giúp việc cũng là một trong những nhu cầu của nhiều lao động đến từ các tỉnh thành khác muốn tìm công việc này tại Hà Nội. Bởi Hà Nội là nơi tập trung dân cư đông và là địa điểm lý tưởng để tìm việc làm này một cách dễ dàng.

Suốt 3 ngày tổ chức chương trình kéo theo hàng loạt lượng lớn ứng viên tơi từ các bến xe như Mỹ Đình, Nước Ngầm, Yên Nghĩa…Nhờ có sự chuẩn bị của ban tổ chức chương trình, đa số ứng viên đều được các bạn sinh viên, lực lượng tình nguyện viên của chương trình hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình. 

Nhờ có chương trình tìm việc làm ở hà nội được tổ chức bài bản mà tỷ lệ lao động đăng ký  tuyển dụng và trúng tuyển tăng rõ rệt.Nhiều công việc, chỉ tiêu tuyển dụng với nhiều ngành nghề cùng mức lương hấp dẫn từ 5 triệu đến 30 triệu đồng / tháng. Chất lượng người lao động chuyên môn cao ngày càng cải thiện, nếu bạn muốn tìm một công việc phù hợp vs mình thì gửi nộp hồ sơ qua timvieclamhanoi.com cho chúng tôi nhé!