Để mua the dien thoai online, bạn cần gì?

1496 Lượt xem

Ngày nay, trong thời đại công nghệ đang không ngừng phát triển, hình thức mua the dien thoai online đang ngày càng phổ biến và trở nên vô cùng quen thuộc đối với người dùng.

Hình thức này giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức, đồng thời được mua thẻ với mức chiết khấu tốt cùng vô vàn những ưu đãi khác, đó chính là lý do mà mua thẻ trực tuyến đã và đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong số rất nhiều những hình thức phổ biến khác.

Trong bài viết này sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin chi tiết để giúp bạn có thể mua thẻ cào trực tuyến dễ dàng, cùng tìm hiểu nhé.

Điều kiện để mua the dien thoai online

mua thẻ điện thoại online

- Điều kiện trước nhất để quý khách hàng có thể mua thẻ cào trực tuyến, đó là tìm và chọn một địa chỉ uy tín, với chất lượng dịch vụ tốt để có thể sử dụng.

Vậy thế nào là một địa chỉ uy tín? Địa chỉ đó cần được cấp giấy phép hoạt động từ các cơ quan của thẩm quyền, đồng thời là đại lý chính thức, liên kết với các nhà mạng đưa dịch vụ đến với người dùng.

- Sở hữu một tài khoản ngân hàng. Tài khoản này nên đăng ký dịch vụ chuyển tiền nhanh internet banking để có thể thực hiện các dịch vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời số dư trong tài khoản phải lớn hơn hoặc bằng với tổng số tiền để trả cho các mệnh giá thẻ nạp điện thoại mà bạn muốn mua.

- Mỗi khách hàng cần sở hữu một thiết bị di động như điện thoại, laptop, ipad,..có kết nối internet để có thể truy cập vào các địa chỉ trực tuyến và mua thẻ cào.

Lưu ý khi mua the dien thoai online

- Tại mỗi địa chỉ trực tuyến sẽ có những điều khoản sử dụng và những mức chiết khấu ưu đãi riêng, chính vì thế trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ tại bất kỳ địa chỉ nào, quý khách hàng cần đọc kỹ những thông tin quy định của website đó.

- Điền đúng, đầy đủ và chính xác các thông tin khi chuyển tiền, cũng như các cú pháp chuyển tiền để tránh xảy ra các tình trạng lừa đảo, nhằm lợi dụng sơ hở của người dùng để chuộc lợi cho bản thân.

- Địa chỉ email và số điện thoại sẽ là nơi để bạn nhận mã thẻ cào cùng số seri đã mua, chính vì vậy kiểm tra thật kỹ trước khi gửi các thông tin này để biết chắc chắn rằng bạn sẽ là người nhận thẻ cào vừa mua chứ không phải là một người khác.

- Một số website bắt buộc bạn phải là thành viên thì mới có thể sử dụng các dịch vụ tại đó, tuy nhiên có những website không yêu cầu bước này. Mặc dù vậy, bạn vẫn nên đăng ký một tài khoản thành viên tại các địa chỉ trực tuyến để có thể được hưởng trọn vẹn nhất những ưu đãi mà nó đem lại.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các website trực tuyến ra đời với các dịch vụ như bán thẻ cào online, nạp tiền trực tuyến,..trong đó đang được đánh giá là một trong những địa chỉ hàng đầu trên thị trường, đó là https://banthe24h.vn/. Chỉ mới ra đời được gần 2 năm nhưng website này đã tạo được một chỗ đứng khá tốt. Chiết khấu ưu đãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cùng với những sản phẩm chất lượng, đây xứng đáng là địa điểm để người dùng lựa chọn cho mình.

Các bước hướng dẫn mua the dien thoai online ở banthe24h.vn

các bước mua thẻ điện thoại

Bước 1: Đăng ký thành viên

-Tại mục “Đăng ký” trên banthe24h.vn, điền các thông tin cơ bản: như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email,…và kích hoạt tài khoản này bằng cách truy cập vào email đã đăng ký.

Bước 2: Chuyển tiền vào tài khoản thành viên

- Cú pháp chuyển tiền như sau:

[ tài khoản email]- Nap tien mua the cao o web banthe24h.vn

Có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh internet banking hoặc đến trực tiếp các chi nhánh giao dịch của ngân hàng gần bạn nhất để thực hiện nạp tiền cho tài khoản. Cú pháp này cần phải điền đúng, đầy đủ và chính xác để tiền được cộng một cách nhanh nhất vào tài khoản của các bạn.

Bước 3: Thực hiện “Mua mã thẻ”

- Chọn nhà cung cấp: 1 trong 5 nhà mạng mà thuê bao đang sử dụng: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile

- Mệnh giá thẻ cào:  từ 10.000 đến 500.000

- Số lượng thẻ cào:

- Địa chỉ email

- Phương thức thanh toán

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên

+ Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

Sau đó, mã thẻ cào cùng số seri sẽ được gửi trực tiếp vào địa chỉ email mà quý khách đã đăng ký trước đó để khách hàng có thể thực hiện nạp tiền.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết, quý khách hàng sẽ nắm được những thông tin chi tiết để mua the dien thoai online. Chúc quý khách thực hiện thành công. Xin cảm ơn!