Cuối tuần ở Hà Nội có những việc làm thêm gì

4027 Lượt xem

Bạn đang sống tại Hà Nội và muốn tìm việc làm thêm vào cuôi tuần, nhưng chưa tìm được một công việc phù hợp. Vậy những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một việc làm ưng ý

Làm đồ handmade

Nếu bạn có thể may vá, có sự khéo léo, tỉ mỉ thì bạn có thể làm công việc sửa quần áo, hay biến quần áo cũ thành mới. Bạn cũng có thể làm bánh, làm thiệp, cắm hoa, làm hộp quà… cung cấp những sản phẩm handmade có ích cho khách hàng.

Việc làm thêm này sẽ giúp bạn có một khoản thu tương đối đó, biết đâu từ việc làm thêm này bạn lại có ý tưởng mở riêng cho mình một cửa hàng handmade thì sao.

 

Cuoi tuan o Ha Noi co nhung viec lam them gi

 

Nghề gia sư là việc làm thêm được nhiều sinh viên lực chọn để kiếm thêm thu nhập

Làm gia sư- việc làm thêm cho thu nhập ổn định

Việc làm thêm gia sư hay đi dạy thêm sẽ rất phù hợp với những bạn rảnh rỗi vào cuối tuần, bạn có thể dạy 2 ngày/ tuần vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Việc làm thêm này khá là nhàn nhưng đòi hỏi kiến thức chuyên môn mới làm được công việc này. Mức lương của việc làm thêm này khá ổn định, có thể bạn sẽ thu nhập được từ 2 đến 4 triệu đồng/tháng.

 

Công tác viên viết tin bài

Nếu bạn đang tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng liên quan đến sáng tạo, biên tập nội dung, bạn có thể nhanh chóng tìm được vị trí cộng tác viên viết bài. Việc làm thêm này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ở việc làm tại Hà Nội , bạn có thể nhận làm cộng tác viên của những trang báo mạng, hay viết những trang blog. Việc làm thêm này đang rất được nhiều người lựa chọn để tăng thêm thu nhập, thu lao bạn được nhân dao động từ 10 đến 100 nghìn đồng/bài, có những bài bạn sẽ được trả nhuận bút cao hơn tùy theo số chữ, chất lượng bài mà bạn viết.

>>> Ngoài ra, với khả năng đánh máy tốt của mình bạn có thể lựa chọn việc làm thêm đánh máy tại nhà được tuyển dụng rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận vì có rất nhiều đối tượng lừa đảo ở hình thức này. 

Tạp vụ - Dọn dẹp nhà cửa

Nếu bạn sống tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh thì dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ, giúp việc gia đình hay còn được gọi là việc làm tạp vụ được các hộ gia đình rất ưa chuộng. Việc làm thêm tạp vụ đòi hỏi bạn là người cẩn thận, chịu khó và trung thực, nếu bạn làm tốt công việc của mình thì bạn sẽ được nhận được khoản thu tương xứng. Công việc này có thể mang đến cho bạn những khoản thu nhập khá vào dịp cuối tuần, đây là cơ hội tốt cho bạn tiếp xúc với nhiều môi trường, gia đình khác nhau. 

 

Cuoi tuan o Ha Noi co nhung viec lam them gi

 

Giúp việc theo giờ là việc làm đang hot tại các thành phố lớn.

Trông trẻ - việc làm thêm cho thu nhập cao

Đây là việc làm thêm được trả lương tương đối cao và không áp lực như những việc khác. Nhưng việc làm thêm này đòi hỏi bạn là người yêu quý trẻ em, chu đáo và trung thực, thì mới gắn bó lâu dài được với công việc này. Những lúc rảnh rỗi cuối tuần, bạn hãy nhận trông trẻ, chơi đùa và chăm sóc chúng, bạn phải có bí quyết để có thể trò chuyện cùng trẻ, giúp chúng học và giải đáp những câu hỏi của chúng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được công việc ưng ý thi Làm sao để tìm việc làm tốt sẽ hữu ích cho các bạn đấy.

  • Ngoài ra không chỉ ở Hà Nội mà nếu bạn đang sinh sống và muốn tìm việc làm Thái Nguyên cũng có thể tìm kiếm một vị trí trong những công việc này cho bản thân bởi đi với tốc độ phát triển kinh tế ở đây thì những việc làm thêm cũng đang không còn xa lạ gì nữa đối với những bạn đang muốn tìm việc làm thêm tăng thu nhập cho bản thân.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được một việc làm thêm vào cuối tuần phù hợp. Chúc các bạn thành công!.