Chia sẻ cách tìm việc làm thêm tại hà nội lương cao cho các bạn sinh viên

1382 Lượt xem

Mùa hè này làm sao để các bạn sinh viên nên tìm việc làm thêm tại hà nội lương cao? Dưới đây là một số gợi ý dành cho các bạn

tìm việc làm thêm tại hà nội lương cao

Bí quyết tìm việc làm thêm tại hà nội lương cao

Để việc làm tại hà nội lương cao vừa mang lại vốn kỹ năng sống vừa đem về nguồn thu nhập khủng thì thật khó, không phải lúc nào các bạn sinh viên cũng dễ dàng tìm được nếu không biết được bí quyết này của chúng tôi chia sẻ. Đồng thời bạn hãy xác định rõ ưu nhược điểm của bản thân trong công việc mà mình muốn ứng tuyển như thế nào để tìm việc thành công!

Công việc số 1:  Bạn có thể thử sức mình với công việc viết nội dung web, xây dựng hình ảnh.

- Mức thu nhập: 200.000VNĐ – 300.000VNĐ /bài

- Mô tả công việc phải làm: Bạn sẽ được yêu cầu thực hiện việc nghiên cứu kĩ lưỡng hành vi khách hàng, dựa vào đó làm cơ sở để tạo nội dung, bài viết content đánh trúng vào những nhu cầu của họ. Chỉ với óc quan sát, khả năng phân tích cùng viết lách, chụp ảnh sử dụng photoshop là bạn có thể sở hữu công việc mới mức lương khủng 6-10 triệu/tháng.Nếu chăm chỉ, tìm việc làm thêm tại hà nội lương cao đem lại thu nhập cao cho các bạn sinh viên đang theo học trên giảng đường

Công việc số 2:  Bạn hoàn toàn có thể nhận vị trí trợ lý tổ chức sự kiện truyền thông

-Mức thu nhập: 200.000 – 300.000 vnđ/ngày

-Mô tả công việc phải làm : Công việc này khá phực tạp, đòi hỏi sự cố gắng nếu bạn muốn tìm việc làm thêm tại hà nội lương cao thì phải tốn nhiều thời gian nghiên cứu lên kế hoạch và tổ chức các sự kiện . Thời gian đầu có thể hơi tốn thời gian để làm quen và bạn sẽ thấy mệt. Nhưng sau 1 thời gian, chắc chắn công việc này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích không ngờ. Từ lên kế hoạch tổ chức sự kiện đến rèn luyện các kĩ năng phục vụ cho công việc sau này và trước mắt đem lại nguồn thu nhập lương cao.

Công việc số 3:  Các ứng viên nếu muốn trải nghiệm khả năng thuyết phục, chăm sóc tư vấn khách hàng thì có thể thử sức với vị trí nhân viên dịch vụ khách hàng (telesales)

>>> Bạn có thể tham khảo cụ thể thêm sale là gì? người vị trí telesales trong sale còn nhiều vị trí khác có thể đem lại cho bạn mức lương cao.

-Mức thu nhập: 100.000VNĐ – 150.000VNĐ /ngày + lương hoa hồng ,doanh thu

-Mô tả công việc phải làm : Các bạn sẽ luôn phải giữ tinh thần vui vẻ, nhiệt tình chăm sóc, tư vấn để trả lời các cuộc gọi của khách hàng liên quan đến vấn đề dịch vụ, khiếu nai, bức xúc. Tìm việc làm thêm tại hà nội lương cao đòi hỏi và môi trường rèn luyện tính kiên nhẫn hoàn hảo cho các bạn sinh viên. Bạn luôn phải tiếp các cuộc gọi đến với tâm trạng bực bội, cằn nhằn, làm sao cũng được miễn là lắng nghe được tất cả vấn đề khách hàng, giải đáp và trấn an họ, thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của công ty mình.

Tìm việc làm thêm tại hà nội lương cao không khó

Những đối tượng lao động, người làm việc trong ngành sale luôn cần đến sự nỗ lực và đam mê công việc. Với một bậc thầy telesales có thể mang lại nguồn thu nhập hàng chục triệu đồng với mức lương cố định bình thường nhưng bạn sẽ được nhận thêm thưởng lương từ hoa hồng doanh thu bán hàng  hay dựa vào phản hồi tích cực của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.