Chi tiết cách mua thẻ vinaphone bằng sms nhanh nhất hiện nay

998 Lượt xem

Nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng lớn nhất hiện nay. Chính vì thế mà nhu cầu nạp tiền mua thẻ của các thuê bao này rất lớn. Hiện nay có rất nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được đầy đủ các hình thức mua thẻ vinaphone là gì. Một trong số hình thức đó là mua bằng sms. Nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu tìm hiểu thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Các hình thức mua thẻ vinaphone phổ biến hiện nay

Khách hàng của nhà mạng Vinaphone khi có nhu cầu mua thẻ cào có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức đó là mua thẻ cào giấy truyền thống hoặc mua thẻ cào online.

Mua thẻ cào truyền thống là cách giao dịch trực tiếp với người bán hàng tại các địa điểm, cửa hàng bán thẻ cào trên toàn quốc. Hình thức mua thẻ này gây tốn khá nhiều lãng phí, tốn nhiều thời gian và công sức. Đôi khi khách hàng sẽ mua nhầm thẻ cào, hoặc mua phải thẻ cào bị lỗi, chưa kích hoạt hay cào quá mạnh lớp tráng bạc làm rách, hoặc mờ mã số thẻ nạp.

>>> Xem thêm: Cách giúp tự tin hơn trong công việc và cuộc sống

mua-the-vinaphone-1

mua thẻ vinaphone

Các công đoạn đổi trả và khiếu nại khi gặp trường hợp này khá mất thời gian, nên thường là khách hàng bỏ phí thẻ cào này. Vậy nên hình thức mua thẻ cào online được khách hàng lựa chọn và sử dụng nhiều hơn.

Mua thẻ vinaphone online đơn giản và nhanh chóng

Khác so với hình thức mua thẻ cào giấy khách hàng có thể ngồi tại nhà,văn phòng làm việc truy cập internet mà vẫn mua được thẻ cào. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều website hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào nhanh chóng tuy nhiên không phải website nào cũng nhận được phản hồi tốt và có dịch vụ tiện ích,được nhiều khách hàng quan tâm. Một trong số những website hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào nhanh chóng và đơn giản hiện nay đó chính là banthe247.com.

>>> Xem thêm: Cách chọn lọc thông tin tìm việc làm hiệu quả

Tại website này khách hàng có thể tha hồ lựa chọn một số hình thức dịch vụ liên quan đến thẻ cào như mua thẻ cào online, mua thẻ điện thoại online, đổi thẻ cào thành tiền, nạp tiền điện thoại trực tuyến,...

Khi tiến hành mua thẻ cào online khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, cũng như tiết kiệm thời gian và công sức tối đa.

Cách mua thẻ vinaphone đơn giản nhanh chóng tại banthe247

Khi khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào online tại đây thì chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình, cũng như các bước sau :

  • Bước 1 : Đăng nhập vào hệ thống. Nếu như khách hàng chưa có thông tin đăng nhập hoặc chưa sử dụng dịch vụ lần nào thì có thể đăng ký tài khoản nhanh chóng.
  • Bước 2 : Khách hàng chọn mục  “ Mua mã thẻ “
  • Bước 3 : Tiếp theo đó khách hàng cần phải nhập đầy đủ chính xác các thông tin như sau : Nhà cung cấp : Chọn Vinaphone , Mệnh giá thẻ cào , số lượng thẻ cào, ghi chú ( Nếu có)
  • Bước 4 : Sau đó là ấn nhanh  “ Mua thẻ ngay “

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán là bằng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên. Việc mua bằng tiền trong tài khoản thành viên sẽ giúp bạn được hưởng mức chiết khấu ưu đãi. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản ví online bằng cách dùng các thẻ cào dư thừa, hoặc nạp bằng tài khoản atm.

Khoản tiền này sẽ được bảo lưu trong tài khoản và khách hàng có thể sử dụng bất kỳ khi nào có nhu cầu mua thẻ vinaphone, hay bất kì thẻ cào nào khác. Khi giao dịch thành công các bạn sẽ được nhận ngay thông tin về thẻ cào bao gồm mã nạp thẻ và số seri vào email đã đăng ký trước đó.

Lúc này các bạn có thể tiến hành nạp thẻ như bình thường theo cú pháp *100*Mã thẻ nạp#OK. Khi khách hàng lựa chọn và sử dụng hình thức mua thẻ này thì vẫn được hưởng ưu đãi khuyến mãi của nhà mạng như bình thường.

mua-the-vinaphone

mua thẻ vinaphone

Mọi thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp, cũng như thông tin giao dịch và mã thẻ cào đều được bảo mật hoàn toàn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng.

Mức chiết khấu ưu đãi trên website này khi khách hàng tiến hành mua thẻ vinaphone là vô cùng ưu đãi. Cụ thể là dù bạn mua với số lượng bao nhiêu thì vẫn có thể được chiết khấu 4.1% khi mua thẻ cào vinaphone, chỉ cần khách hàng sử dụng tiền trong tài khoản ví online.

Có khá nhiều cửa hàng đã kinh doanh thẻ cào với hình thức này nhằm thu về nhiều lợi nhuận hơn so với việc dùng nhập thẻ cào giấy lại ở một số cửa hàng. Đây là một cách làm khá thông minh và đem lại nhiều tiện ích cho người dùng khi có nhu cầu mua thẻ cào nhanh chóng, tiết kiệm. Khi có bất kỳ thắc mắc hay không xử lý được khâu nào các bạn có thể liên hệ lên bộ phận chăm sóc khách hàng của website banthe247.com qua hotline, livechat và yêu cầu được hỗ trợ.

Như vậy qua bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên hy vọng rằng khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin hơn khi có nhu cầu mua thẻ vinaphone. Hãy chia sẻ bài viết này để cho nhiều thuê bao khác cùng được biết đến thông tin này. Chúc các bạn thành công và có thể mua được thẻ cào nhanh chóng mà không gặp khó khăn gì.

>>> Tham khảo: 4 quy tắc và cách đăng tin tuyển dụng hấp dẫn