Chi tiết cách hủy dịch vụ VNGame Vinaphone

1223 Lượt xem

Hủy dịch vụ VNGame Vinaphone như thế nào? Nên hủy dịch vụ VNGame Vinaphone khi nào? Nếu thuê bao di động có nhu cầu hủy gói cước thì bạn nên tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Huy-dich-vu-VNGame-Vinaphone

Dịch vụ VNGame Vinaphone là dịch vụ tiện ích hỗ trợ người dùng có cơ hội chơi game, giải trí thả ga trên thiết bị di động. Nhờ ưu đãi từ dịch vụ sẽ giúp bạn có cơ hội giải trí thoải mái nhất. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng dịch vụ không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy dịch vụ VNGame Vinaphone để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Bạn có thể liên hệ số tổng đài Vinagame sau khi hủy dịch vụ thành công để xác nhận lại thông tin.

Nên hủy dịch vụ VNGame Vinaphone khi nào?

Dịch vụ VNGame Vinaphone trên thực tế là một cổng game hỗ trợ người dùng có thể thoải mái chơi những tựa game mà mình yêu thích ngay trên thiết bị di động của mình. Chỉ với cước phí 2.000đ từ dịch vụ là bạn có thể thoải mái giải trí mỗi ngày. Tuy nhiên gói cước không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì bạn nên hủy dịch vụ VNGame Vinaphone để bảo toàn chi phí cho nhu cầu sử dụng của mình.

Thuê bao nên hủy dịch vụ VNGame Vinaphone khi đã lựa chọn được một gói cước tiện ích khác phù hợp hơn.

Thuê bao nên hủy dịch vụ khi đã sử dụng hết ưu đãu từ dịch vụ để tránh cước phí phát sinh.

Huy-dich-vu-VNGame-Vinaphone

Chi tiết cách hủy dịch vụ VNGame Vinaphone

Hiện tại, nhà mạng đang cho triển khai rất nhiều gói cước từ dịch vụ VNGame Vinaphone. Mỗi gói cước được triển khai một cú pháp hủy gói cước khác nhau. Do đó, nếu thuê bao có nhu cầu hủy bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bảng dưới đây:

Tên gói nội dung từ dịch vụ

Cước phí đăng ký

Tin nhắn hủy gói cước

Gói cước Tổng hợp

2.000đ/ngày

Soạn: HUY gửi 9097

Gói cước game Hành động

2.000đ/ngày

Soạn:HUY HD gửi 9097

Gói cước game Thể thao

2.000đ/ngày

Soạn:HUY TD gửi 9097

Gói cước game Trí tuệ

2.000đ/ngày

Soạn:HUY TT gửi 9097

Gói cước game Giải trí

2.000đ/ngày

Soạn:HUY GT gửi 9097

Cước phí gửi tin nhắn đến 9097: Miễn phí.

Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu hủy dịch vụ thuê bao chỉ cần chờ tin nhắn từ tổng đài phản hồi việc hủy dịch vụ thành công là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi ngày.

Các thuê bao di động khi đã hủy dịch vụ VNGame Vinaphone nếu bạn có nhu cầu chơi game, truy cập internet thả ga mỗi ngày thì có thể đăng ký ngay cho mình một gói cức 3G Vinaphone phù hợp nhất để sử dụng. Thông tin các gói 3G bạn tham khảo trong bảng dưới đây.

Tên gói 3G

Gói BIG70

Gói BIG100

Gói BIG200

Tin nhắn đăng ký

Soạn:

DV BIG70 gửi 8069

Soạn:

DV BIG100 gửi 8069

Soạn:

DV BIG200 gửi 8069

Cước phí đăng ký

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

Ưu đãi dung lượng

1.6GB

2.5GB

5.5GB

Cước phí phát sinh

Tự ngắt kết nối internet

Hạn sử dụng

30 ngày

30 ngày

30 ngày

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động đã biết cách hủy dịch vụ VNGame Vinaphone thành công và bảo toàn được tài khoản di động để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.