Bí quyết tìm việc làm tại hà nội buổi tối lương cao

893 Lượt xem

Tuổi trẻ luôn song hành cùng đam mê và trải nghiệm. Bất kỳ bạn sinh viên nào cũng đều muốn có thêm nhiều trải nghiệm và tìm việc làm tại hà nội buổi tối lương cao.

tìm việc làm tại hà nội buổi tối

Danh sách các việc làm tại hà nội buổi tối lương cao

Công việc số 1. Vị trí nhân viên phục vụ quán cafe, nhà hàng ẩm thực

Nếu bạn đi học trong ngày và muốn tìm việc để có thêm trải nghiệm công việc luôn phải tiếp xúc khách hàng thì vị trí nhân viên phục vụ này là dành cho bạn. Cùng với 1 vị trí làm việc nhưng bạn hoàn toàn có 2 cách lựa chọn. Một làm làm full time như một nhân viên chính thức của quán từ sáng – tối, lựa chọn thứ hai chính là công việc bán thời gian vào buổi tối. Đây là công việc lao động chân tay, nó không đòi hỏi ở bạn quá nhiều kĩ năng cùng ngoại hình . Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc ở vị trí nhân viên phục vụ nhưng bạn sẽ phải chạy nhiều hơn để phục vụ thời thời khách hàng .Đôi lúc khách hàng ngồi lại muộn thì việc làm quá đến nửa đêm là chuyện bình thường của các nhân viên.

Với tính chất đơn giản của công việc tay chân, ai cũng có thể làm được nên lương trong công việc này thường khá bèo bọt, chỉ từ 9k -12k/h. Nhưng bù lại số tiền tip cực cao từ khách hàng mỗi khi họ thấy hài lòng cũng là một yếu tố khiến nhiều bạn sinh viên tìm việc làm tại hà nội buổi tối lương cao lựa chọn. Nếu bạn làm thêm giờ khi có thêm khách thì đừng nản, ông chủ sẽ quan sát, đánh giá và trả công thêm cho sự cố gắng của bạn. Chưa kể còn tiền boa từ khách đêm muộn nữa chứ. Công việc nào cũng có lợi ích của nó, chúng ta chỉ cần nhiệt tình với chúng mà thôi.

>>> Bạn mong muốn có thể kiếm được việc làm lương cao vào buổi tối. Tham khảo thêm phương pháp tìm việc làm thêm từ 19h đến 22h hiệu quả cũng như danh sách những việc làm phủ biến trong khung giờ nay nhé. 

Công việc số 2: Đăng ký làm tài xế của dịch vụ trực tuyến Grab hoặc Uber

Trở lại một vài năm gần đây, Uber và Grab dần trở nên một hiện tượng cực hot đối với người dân việt nam và nhất là các bạn sinh viên tìm việc làm tại hà nội buổi tối. Nhu cầu đi lại luôn là vấn đề nóng trong toàn cảnh giao thông các thành phố việt nam còn yếu kém, hệ thống cơ sở hạ tầng chưa đáp ứng được số lượng phương tiện tham gia giao thông. Dịch vụ grab ra đời đã thu hút một số lượng đông đảo các bạn sinh viên đi làm thêm. Chỉ cần click trên dịch vụ grab/uber là bạn đã có anh xế ôm cực chất, đảm bảo an toàn cho bạn .Dịch vụ này có 1 điểm mạnh được khách hàng tin dùng, đó chính là công danh tính của người tài xế sẽ dễ dàng tìm thấy nếu có chuyện xảy ra với khách hàng. Nó giúp nhiều bạn nữ an tâm buổi tối đi làm về tránh khỏi cướp giật. Giảm đi đáng kể số lượng xe ôm truyền thống bắt chẹt giá khách hàng.

Ngoài ra với những công việc trên thì không chỉ có thể tìm kiếm ở Hà Nội mà những bạn đang sinh sống tại Cần Thơ cũng có thể dễ dàng tìm kiếm một vị trí việc làm cần thơ 2019 phù hợp với bản thân một cách nhanh chóng đấy!

Nhiều bạn sinh viên tìm việc làm tại hà nội buổi tối với công việc tài xế grab/ uber. Với công việc này, nhiều bạn sinh viên chủ động về thời gian và lịch trình khi làm thêm. Chỉ cần chiếc xe của mình cùng với 1 chiếc điện thoải cảm ứng có độ 3g là bạn có thể đăng ký thử sức với công việc này. Công việc khá ổn định, làm việc chăm chỉ mỗi ngày 3-4h có thể đem lại 3-4 triệu hàng tháng cho bạn- 1 số tiền không nhỏ.

Hoặc các bạn có thể đăng ký việc làm thêm tại nhà không mất phí để tranh thủ lúc rảnh rỗi và làm thêm cũng rất tuyệt vời, đây cũng là lựa chọn của không ít bạn trẻ muốn tìm việc làm thêm mà không cần phải ra khỏi nhà.

Chúc bạn tìm việc làm thêm với những gợi ý của chúng tôi!