Bật mí cách nhận ưu đãi 14,4GB từ gói 6TBIG70 Vinaphone

832 Lượt xem

Gói cước 6TBIG70 Vinaphone có ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ gói cước 6TBIG70 Vinaphone như thế nào? Nếu bạn là người dùng di động có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên thì bạn có thể tham khảo ngay thông tin chi tiết về gói cước trong bài viết dưới đây.

goi-cuoc-6TBIG70-Vinaphone

Thông thường để sử dụng cho nhu cầu truy cập internet thì người dùng di động cần bỏ ra một mức chi phí khá lớn cho nhu cầu truy cập internet. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai rất nhiều gói cước 3G có ưu đãi khác nhau như: Các gói 3G Vinaphone 1 ngày, gói cước 3G Vinaphone trọn gói, các gói cước 3G Vinaphone chu kỳ dài.

Nếu như gói cước 3G 1 ngày dành cho những thuê bao có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên, gói cước 3G trọn gói dành cho những khách hàng có nhu cầu truy cập internet trung bình thì với những người dùng di động có nhu cầu truy cập internet thường xuyên trong thời gian dài thì các gói cước 3G chu kỳ dài sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.  Hiện tại để đáp ứng nhu cầu của người dùng nhà mạng đã cho triển khai rất nhiều gói cước 3G chu kỳ dài, trong số đó gói cước 6TBIG70 Vinaphone đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Vậy gói cước có ưu đãi gì? Cách nhận được ưu đãi từ gói cước 6TBIG70 Vinaphone như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về gói cước này bạn tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký gói 6TBIG70 Vinaphone

Đăng ký gói 6TBIG70 Vinaphone các thuê bao sẽ sở hữu dung lượng cực khủng lên đến 14,4Gb data sử dụng trong vòng 6 tháng. Nếu thuê bao của bạn có nhu cầu truy cập internet thường xuyên thì bạn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 6TBIG70 gửi 1544

Cước phí gửi tin nhắn đến 1544: miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước thuê bao chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước thành công từ tổng đài là bạn có thể an tấm sử dụng di động của mình.

goi-cuoc-6TBIG70-Vinaphone

Thông tin về gói cước 6TBIG70 Vinaphone

Gói 6TBIG70 Vinaphone là gói cước hỗ trợ người dùng di động có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trong thời gian dài. Theo đó, gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết sau đây:

  • Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động Vinaphone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu tham gia đăng ký gói cước.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc
  • Cước phí đăng ký gói cước: 378.000đ/lần.
  • Chu kỳ sử dụng: 180 ngày (6 tháng).
  • Data ưu đãi từ gói cước: Tặng 2,4GB/mỗi tháng ưu đãi này được áp dụng trong 6 tháng.

Lợi ích khi đăng ký gói cước 6TBIG70 Vinaphone

Gói cước có thời hạn sử dụng trong 6 tháng nên thuê bao di động của bạn có thể thoải mái truy cập trong thời gian dài mà không cần đăng ký thêm bất cứ gói cước nào khác.

Khi sử dụng hết ưu đãi của gói cước, hệ thống sẽ ngắt kết nối và thuê bao không lo lắng bị phát sinh cước phí khi sử dụng.

Tốc độ khi truy cập mạng 4G từ gói 6TBIG70 Vinaphone luôn ổn định nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Mong rằng với những ưu đãi thiết thực mà gói cước 6TBIG70 Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công an tâm truy cập internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động của mình.