Có nhiều người không có nhiều thời gian để ra ngoài làm việc nhưng muốn kiếm tiền để trang trải cuộc sống sinh hoạt. Nhưng họ vẫn đang phân vân không biết có những việc làm tại nhà Hà Nội nào phù hợp với họ. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về những công việc này nhé.

Những việc làm tại nhà ở Hà Nội phổ biến

Việc làm tại nhà ở Hà Nội có rất nhiều cơ hội cho các bạn lựa chọn. Hãy thử xem những công việc đó là gì nhé:

  • Nhập các sản phẩm thủ công về nhà làm như nhồi bông, gấp hộp, kẻ decan…Đó là những công việc khá phổ biến hiện nay. Nhiều công ty thường cho những bà nội trọ, những sinh viên nhận các sản phẩm về nhà làm. Vừa đỡ được nhiều chi phí mà giá thành thuê lại rẻ. Tùy vào từng sản phẩm mà có mức giá khác nhau. Công việc này cũng khá nhẹ nhàng. Bạn có thể làm lúc rảnh, bận thì thôi. Chỉ cần sau thời gian hẹn bạn trả đủ số sản phẩm là được. Không quá áp lực và khá thoải mái đúng không nào.
  • Những người yêu thích viết lách thì có thể làm cộng tác viên viết bài cho các công ty theo chủ đề nội dung mà họ đưa. Hoặc là viết bài giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Đây cũng là một trong những công việc mang lại nguồn thu nhập cao mà cũng khá thoải mái nhẹ nhàng. Lại giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê viết lách nữa.
  • Bán hàng online: Bạn có thể tự kinh doanh buôn bán nếu như có vốn, hoặc tìm việc làm bán hàng như làm cộng tác viên đại lí bán hàng cho các thương hiệu nổi tiếng. Đó cũng là một việc làm tại nhà ở Hà Nội đang thu hút rất nhiều bà mẹ bỉm sữa, sinh viên hay các chị em văn phòng.

Ngoài ra thì còn một số công việc tại nhà khác mà các bạn có thể lựa chọn như công tác viên telesale tại nhà, bán thời gian cập nhật rất nhiều tin tuyển dụng mới nhất tại đây: https://timviec365.vn/viec-lam-telesales-c145v0 . Quan trọng là bạn cần phải tìm hiểu và cân đối được thời gian cũng như công việc của bản thân cho phù hợp.

Việc làm tại nhà ở Hà Nội có những công việc gì?

Việc làm tại nhà ở Hà Nội gặp những trở ngại gì?

Công việc tại nhà ở Hà Nội có nhiều cơ hội việc làm nhưng cũng có không ít những trở ngại. Bạn có thể gặp khó khăn với những công việc nhận làm các sản phẩm thủ công như sẽ nhận được lương khá chậm, đôi khi còn bị quỵt lương vì bạn không hề biết công ty đó ở đâu mà chỉ biết họ mang đến tận nhà giao sản phẩm cho bạn. Điều này dễ khiến bạn bị lừa gạt. 

Hay như việc bạn bán hàng online và gặp phải những khách hàng vô duyên oái oăm đặt hàng nhưng lại bùng không lấy nữa hoặc là nhận hàng nhưng không chịu chuyển tiền cho bạn. Biết bao tình huống dở khóc dở cười mà các ứng viên có thể sẽ gặp phải khi bắt tay vào những công việc này.

Việc làm nào cũng có những khó khăn và rủi ro nhất định. Nhận việc làm tại nhà ở Hà Nội cũng không ngoại lệ. Nhưng điều quan trọng là bạn có thể vượt qua được những khó khăn đó cũng như tỉnh táo trong tất cả mọi việc thì bạn sẽ thành công. Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây các bạn có thể sẽ có những sự lựa chọn việc làm phù hợp và đúng đắn. Chúc các bạn thành công.