Hầu như tất cả những sinh viên mới ra trường, những lao động ở tỉnh lẻ đều muốn kiếm việc làm hành chính tại Hà Nội. Nhưng liệu rằng những công việc có dễ dàng kiếm được tại một nơi đất chật người đông và sức cạnh tranh khốc liệt vô cùng này? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Việc làm hành chính tại Hà Nội có những công việc nào hot?

Việc làm hành chính tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều ngành nghề cho bạn lựa chọn. Thị trường việc làm khá là đa dạng. Nhưng phải kể đến một số ngành nghề hot hiện nay như:

CNTT: Ngành này luôn đi đầu về độ hot. Công nghệ ngày càng phát triển thì cũng đồng nghĩa với việc phát triển của ngành CNTT là rất cao. Hiện nay, nhiều công ty công nghệ đang rất thiếu nguồn lực vì thế đây chính là một cơ hội việc làm đầy tiềm năng dành cho những ai đang theo học ngành CNTT. Công việc của ngành này cũng khá đa dạng nên chỉ cần bạn vững về kĩ năng chuyên môn là có thể dễ dàng tìm  kiếm được một công việc rồi.

Kinh tế: Đây là một ngành nghề được ưa chuộng ở nước ta. Những vị trí việc làm kinh doanh luôn là những vị trí hot và thu hút nhiều lao động. Với đặc thù mức lương của các vị trí này vô cùng cao cho nên nó có sức hút rất lớn với tất cả mọi người nhất là các bạn sinh viên mới ra trường. Công việc này bạn càng tìm kiếm được nhiều khách hàng và làm doanh thu càng cao thì bạn càng nhận được một mức lương càng lớn. Bởi thế cho nên, công việc này luôn đứng đầu top những công việc hot nhất tại Hà Nội.

>>> Tham khảo khảo ngay việc làm kinh tế, hành chính văn phòng phổ biến nhất hiện nay đó là kế toán. Công việc kế toán nội bộ có nhu cầu tuyển dụng rất lớn, nên nếu bạn có chuyên môn bạn sẽ nhanh chóng có được việc làm. 

Du lịch: Bên cạnh ngành CNTT, Kinh tế thì du lịch cũng là một ngành nghề khá hot và có nhiều tiềm năng phát triển. Mỗi năm Hà Nội đón khá nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Vì vậy mà việc làm trong ngành du lịch cũng khá nhiều cơ hội cho mọi người. Bạn có thể xin việc làm tại Hà Nội vào các vị trí như: Hướng dẫn viên, dẫn tour, nhân viên tư vấn du lịch, nhân viên marketting du lịch, tổ chức chương trình các hoạt động du lịch… Có rất nhiều sự lựa chọn công việc trong ngành nghề này cho bạn lựa chọn. Hãy lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhất với khả năng của bản thân nhé.

Ngoài ra thì còn rất nhiều những công việc khác mà bạn có thể tìm kiếm tại Hà Nội.

Việc làm hành chính tại Hà Nội có khó kiếm?

Việc làm hành chính tại Hà Nội có khó kiếm?

Với những việc làm hành chính tại Hà Nội trên đây thì khẳng định một điều rằng chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm được một công việc tại mảnh đất thủ đô ngàn năm văn hiến này. Sẽ không hề khó kiếm một công việc nếu như bạn có trình độ học vấn, trình độ chuyên môn, có kĩ năng nghề nghiệp cả. Còn nếu như bạn chẳng đáp ứng được bất cứ điều kiện của việc làm nào thì đương nhiên là sẽ rất khó khăn để bạn kiếm một công việc rồi. Liệu có một nhà tuyển dụng nào muốn nhận một ứng viên không biết làm việc và chẳng có một chút chuyên môn cũng như kĩ năng nào không? Câu trả lời chắc chắn là không rồi.

Bạn phải có một chuyên môn vững, kĩ năng cá nhân ổn, kĩ năng nghề nghiệp khá thì bạn mới có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc ổn định. Cơ hội việc làm hành chính tại Hà Nội luôn rộng mở với những lao động biết nỗ lực phấn đấu để đạt được những thành công.

Việc làm hành chính tại Hà Nội luôn có sức hút lớn với bất kì ai nhất là những sinh viên mới ra trường muốn lập nghiệp tại đây. Cơ hội việc làm rất phong phú và đa dạng nhưng để có thể kiếm được thì lại là một chuyện không hề dễ dàng. Nhưng nếu như bạn giỏi chuyên môn, vững tay nghề thì bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng có thể vượt qua và kiếm được một công việc như mong muốn mà thôi. Chúc các bạn thành công.

>>> Bạn đọc có thể không ở Hà Nội mà ở Quảng Ninh, tham khảo thêm ngay thông tin tìm việc làm hành chính tại quảng ninh mới nhất bạn nhé.