Topcv Tiếng Anh Đẹp - Độc- Lạ đốn gục nhiều nhà tuyển dụng

Topcv Tiếng Anh Đẹp - Độc- Lạ đốn gục nhà tuyển dụng là thông tin được nhiều ứng viên tìm kiếm, bài viết sau đây sẽ giúp bạn có những lưu ý khi viết cv Tiếng Anh.

Tầm quan trọng của CV và cách để tạo các mẫu CV đẹp

CV xin việc luôn luôn là một giấy tờ và thủ tục hết sức quan trọng, các mẫu CV đẹp sẽ giúp CV của bạn trở lên hoàn hảo hơn bao giờ hết từ đó tự tin ứng tuyển...

Việc làm ngành môi trường- Đem lại môi trường xanh, sạch, đẹp

Môi trường là cái nôi của sự sống, đem lại cho chúng ta sự bình yên và ổn định. Vì thế mà dễ bắt gặp việc làm ngành môi trường được đăng tải khắp mọi nơi.

Tìm việc làm hiệu quả với chức năng tìm kiếm quanh đây

Tìm kiếm việc làm quanh đây là một chức năng khá mới mẻ của website Timviec365.vn, tuy nhiên chỉ trong một thời gian ngắn chức năng này đã chiếm lĩnh thị trường việc làm thu hút được đông đảo ứng viên...

Hướng dẫn cách tạo và tải Cv xin việc ngành điện tại timviec365.vn

Bạn đang tìm kiếm một mẫu Cv xin việc ngành điện để chuẩn bị cho quá trình tìm việc sắp tới, mặc dù bạn đã tham khảo ở nhiều địa chỉ khác nhau tuy nhiên bạn vẫn chưa tìm thấy một địa chỉ ưng ý, đừng quá lo lắng hãy để Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé.

Tìm việc làm thêm tại nhà cho mẹ bỉm sữa và những điều cần biết

Hiện nay nhiều phụ nữ trong thời gian nghỉ sinh và ở nhà chăm con đã thành công tự tìm việc làm thêm tại nhà, có được mức thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng.

Bí quyết làm nên những mẫu sơ yếu lý lịch hoàn chỉnh

Làm thế nào để hoàn thiện được mẫu sơ yếu lý lịch khi bạn lần đầu tìm kiếm việc làm, chưa có nhiều kinh nghiệm trình bày và chuẩn bị hồ sơ xin việc?

Mẹo viết đơn xin việc mới nhất 2018

Bạn có cần viết một lá đơn để xin việc không? Hầu hết các nhà tuyể dụng đều đưa ra câu trả lời là có. Ngay cả trong những trường hợp hiếm hoi khi người sử dụng lao động không yêu cầu đơn xin việc, viết một văn bản sẽ giúp bạn làm nổi bật kỹ năng và thành tích của bạn và thu hút sự chú ý của người quản lý thuê.

Tuyển dụng Hà Nội – câu chuyện làm dâu trăm họ

Những người thực hiện nhiệm vụ việc làm tuyển dụng Hà Nội đang gánh trong mình trọng trách làm dâu trăm họ. Bởi thế, họ phải giải quyết rất nhiều việc liên quan trực tiếp tới nguồn nhân lực. Trong mắt mỗi người, những nhà làm nhân sự lại mang một bóng dáng khác nhau.

4 bước xác định liệu bạn có đang tuyển một nhân viên tốt

Hầu hết nhà tuyển dụng nào cũng muốn tìm cho mình một ứng viên giỏi, đáp ứng các yêu cầu của vị trí công việc đề ra. Vậy làm thế nào, để tuyển được một nhân viên tốt đúng chuẩn.