Bạn đang băn khoăn chưa biết học ngành gì có thể kiếm việc làm tại Hà Nội dễ nhất. Bạn có thể tham khảo 3 công việc dễ kiếm việc làm tại Hà Nội nhất hiện nay.

Ngành marketing kiếm việc làm tại Hà Nội khá dễ dàng

Trước đây ngành Marketing không được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nhưng những năm trở lại đây do truyền thông phổ biến rộng rãi và xu thế hộp nhập ra bên ngoài nên ngành marketing được nhiều công ty tuyển dụng rất nhiều nhất là về xu hướng marketing online.

Xu hướng việc làm tại Hà Nội với nghề marketing online hiện nay đang ngày càng phát triển thậm chí trong tương lại dự đoán ngành này còn phổ biến hơn nữa vì vậy nhu cầu tuyển nhân sự ngành này là rất nhiều. Đây là cơ hội cho những bạn đang trong quá trình học về ngành này.

>> Xem thêm: Nếu bạn không ở Hà Nội mà ở Nam Định, thì tiếp, quảng cáo, marketing cũng nằm trong danh sách những việc làm tại Nam Định phổ biến nhất được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Ngành công nghệ thông tin

Khi các thiết bị phần mềm, ứng dụng công nghệ cao đang được sử dụng thay thế dần cách thủ công trong sản xuất và kinh doanh, nhu cầu tìm việc làm kỹ thuật ứng dụng phát triển phần mềm cũng từ đó tăng theo. Đặc biệt kiếm việc làm tại Hà Nội trong cách mạng công nghệ lần thứ 4 hiện nay thì nhu cầu về thiết bị chương trình phần mềm phát triển một cách nhanh chóng. Vì vậy việc tạo nên những chương trình phầm mềm ứng dụng trong công việc là điều rất quan trọng. Do vậy nhiều nhà tuyển dụng đã tìm đến những người có trình độ trong ngành công nghệ thông tin.

 

 

Phiên dịch ngại ngữ

Phiên dịch ngoại ngữ hiện nay là nghề có mức lương rất cao và dễ kiếm việc làm tại Hà Nội nếu bạn có trình độ và kinh nghiệm thực hiện, nhất là  tiếng Hàn, tiếng Nhật, Trung, tiếng Anh.

Bạn chỉ cần thành thạo một trong những ngôn ngữ phía trên là ứng viên có thể tiến hành xin việc công việc đúng với chuyên môn và có mức lương khá cao. Đối với ngành này bạn thường làm ở vị trí phiên dịch tiếng, hay trợ lý.

Trên đây là top 3 công việc sau này dễ kiếm việc làm tại Hà Nội nhất. Bạn hãy trau dồi kiến thức học tập cho tốt để có được công việc như ý.

>> Ngoài ra, còn nhiều việc làm khác như việc làm lái xe tại Hà Nội cũng có nhu cầu tuyển dụng rất lớn nhân lực, nên cơ hội cho các bạn học nghề lái xe là rất lớn.