5 lưu ý khi phỏng vấn qua skype khi tìm việc làm thêm tại Hà Nội mới nhất

928 Lượt xem

Song song với việc phỏng vấn ứng viên tìm việc làm thêm tại Hà Nội mới nhất thì hiện nay nhiều nhà tuyển dụng còn phỏng vấn với hình thức online trong qua skype là rất nhiều. Vậy để có tâm lý tốt cho buổi phỏng vấn tìm việc làm thêm tại Hà Nội mới nhất qua skype này bạn cần chú ý 5 điều sau:

Xem kết nối trước lúc phỏng vấn tìm việc làm thêm tại Hà Nội mới nhất

Trước buổi phỏng vấn tìm việc làm thêm nhanh tại Hà Nội thì bạn nên kiểm tra đường dây kết nối mạng để chắc chắn không xảy ra lỗi gì khi phỏng vấn. Bạn có thể chọn vị trí ở những nơi có kết nối khỏe với đường truyển tốt. Để cho tốt nhất bạn có thể gọi video cho bạn bè của bạn để chắc chắn rằng thiết bị của bạn hoạt động bình thường. Khi phỏng vấn bạn có thể chỉnh thiết bị tăng độ sáng với độ to của âm thanh liên.

Tránh đặt tài khoản với tên khác

Đặt tài khoản bạn nên đặt cho chuyên nghiệp, để cho chắc thì bạn lấy luôn tên của mình. Nhiều bạn không chú ý tới điều này vì cho rằng tên tài khoản không quá quan trọng. Bạn đặt những cái tên sến, kỳ quặc, có thể làm nhà tuyển dụng việc làm tại Hà Nội khó chịu.

 

5 lưu ý khi phỏng vấn qua skype khi tìm việc làm thêm tại Hà Nội mới nhất

 

Giao tiếp bằng mắt

Có câu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, qua đôi mắt còn thể biết được nhiều thứ về bạn. Vì vậy khi phỏng vấn bạn nên làm cho tình thần thoải  mãi nhất khi nhìn vào màn hình để trả lời những câu hỏi của nhà tuyển dụng. Bạn đừng nên nhìn vào hướng khác như vậy nhà tuyển dụng sẽ nghĩ bạn không nghiệm túc khi phỏng vấn.

  • Việc làm thêm  xỏ hạt tại nhà một vị trí việc làm hấp dẫn cho những bạn thích làm những công việc tỉ mỉ và muốn tìm nguồn thu nhập phụ cho bản thân.

Ăn mặc chỉnh chu

ứng viên như bạn đang phỏng vấn tìm việc làm thêm tại Hà Nội mới nhất qua skype nhưng bạn vẫn nên ăn mặc làm sao cho lịch sự, chỉnh chu. Hãy thể hiện mình là người cầu toàn trong mọi phương diện, không cần rờm rà, đừng lôi thôi, ăn mặc lôi thôi sẽ gây cho nhà tuyển dụng khó chịu. Tùy vào vị trí ứng tuyển có thể lựa chọn trang phục với màu sắc phù hợp.

Không gian tao nhã, tắt điện thoại khi phỏng vấn

Không gian bạn tiến hành phỏng vấn qua skype bạn nên chọn những nơi có ánh sáng, ngăn nắp, và yêu tĩnh. Bạn đừng chọn vị trí ở nên quá nhiều ánh sáng vì có thể làm lóa hình ảnh qua video hoặc quá tối không có lợi cho mắt của bạn. Đặc biệt bạn cần chắc chắn âm thanh không được xuất hiện trong lúc phỏng vấn. Bạn hãy để điện thoại ở chế độ im lặng trong quá trình phỏng vấn.

Những điều bạn cần biết khi phỏng vấn tìm việc làm thêm tại Hà Nội mới nhất qua skype ở trên sẽ giúp bạn có tâm lý tốt và sự chuẩn bị chu đáo nhất để quá trình phỏng vấn qua skype diễn ra thành công.

Đọc thêm: Bộ câu hỏi cho vị trí Chuyên viên Nghiên cứu thị trường