5 kỹ năng để tìm việc làm tại hà nội hiệu quả

640 Lượt xem

5 kỹ năng để tìm việc làm tại Hà Nội sẽ giúp bạn tìm việc một cách suôn sẻ và thuận lợi nhất

Trong thời đại ngày nay, nguồn lực của doanh nghiệp không còn ở tài nguyên thiên nhiên hay đất đai mà ở yếu tố con người. Chính vì vậy để có một công việc tốt thì bất kỳ ai cũng nên trang bị cho mình 5 kỹ năng cần thiết để săn việc hiệu quả nhất tại Hà Nội. Sau đây là 5 kỹ năng để tìm việc làm tại hà nội hiệu quả bạn có thể tham khảo.

Kỹ năng lãnh đạo khi tìm việc làm tại hà nội

Không một cơ quan chính phủ, tổ chức giáo dục hay chuyên gia tư vấn có trong tay quả cầu thủy tinh để đoán biết được tương lai, đơn giản là có quả nhiều yếu tố còn chưa được khám phá về ngành nghề hay nhu cầu nhân lực. Song ở đây có một điều chắc chắn rằng nếu bạn là một người tìm việc làm tại hà nội hiệu quả thì bạn đang đứng ở một ngã rẽ quan trọng trên con đường sự nghiệp của mình, cho dù bạn săn việc vì đang thất nghiệp hay muốn chuyển sang công việc yêu thích hơn.

>>> Khi đã năm được 5 kỹ năng tìm việc làm hiệu quả tại Hà Nội. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được công ty mong muốn ứng tuyển khi đó bạn cần tạo một bản CV cho mình. Tham khảo thêm cách viết CV xin việc ấn tượng để có thể "hạ ngục nhà tuyển dụng" ngay nhé. 

Trong một doanh nghiệp việc một người có khả năng làm việc nhóm thường các quản lý cấp cao xem như “bắt chước” hoặc “xu nịnh”. Tuy nhiên chúng ta thường được khuyên là nên “có khả năng làm việc nhóm tốt chúng ta phải biết làm việc nhóm. Thay vì mua một bộ quần áo đắt tiền thì hãy tìm cơ hội học hỏi kỹ năng lãnh đạo và áp dụng vào ngay trong công việc hiện tại cũng như đi tìm việc khác. Nhà tuyển việc làm tại Hà Nội thì kỹ năng mà một trong những tố chất hàng đầu mà một người săn việc nên có.

 

5-ky-nang-san-viec

5 kỹ năng tìm việc làm tại Hà Nội hiệu quả nhất

 

Kỹ năng quản lý dự án

Để có kỹ năng này khi tìm việc làm tại hà nội tốt không có cách nào hơn là bạn phải học hỏi và phát triển kỹ năng quản lý con người và quản lý dự án, đồng thời học cách thương lượng với khách hàng, làm việc với nhà phân phối và ứng xử với cấp trên sao cho có thể đáp ứng như cầu và mục tiêu của công ty. Kỹ năng quản lý dự án vô cùng quý báu sẽ giúp bạn tỏa sáng trong một tổ chức cũng như mọi khía cạnh của cuộc sống.

Kỹ năng về con người

Nếu bạn có thể tạo dựng mối liên kết giữa các thàng viên trong nhóm, truyền đạt thông tin đến mọi người cùng nhau hoàn thành công việc được giao thì giá trị của bạn sẽ tăng lên và công việc của bạn chắc chắn được đảm bảo. Cho nên bạn hãy học cách trở nên thân thiện và hòa đồng với mọi người. Kỹ năng này không chỉ hiệu qủa khi bạn áp dụng trong việc tìm việc, mà với kỹ năng nay cuộc sống của bạn cũng trở nên thoải mái và chất lượng hơn nhiều.

>>> Bạn có thể sẽ cần đến làm đơn xin việc, đây là phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh của bạn, ngoài CV, bằng cấp, chứng chỉ...khác.

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng viết và kỹ năng thuyết trình rất quan trọng khi tìm việc làm tại hà nội, cho dù bạn đang phát ngôn với tư cách là người đại diện cho công ty hay đang thuyết phục sếp về một vấn đề nào đó. Các khóa học về nghệ thuật nói chuyện trước công chúng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi bước lên bục diễn thuyết và việc đó khiên bạn trở nên nổi bật. Bạn sẽ thấy giá trị của bản thân, cũng như sự tự tin của bạn tăng lên một cách đáng kể. Vì thế, bạn hãy tham gia các khóa học về diễn thuyết hay các câu lạc bộ ngay từ hôm nay.

Kỹ năng bán hàng

Có câu nói bông đùa về những người bán hàng rằng họ "làm gì được ngoài việc đi ăn trưa và uống café chứ?". Đem khách hàng về cho công ty là việc của người bán hàng và trong thời buổi hiện nay, đó là trách nhiệm của mỗi người. Khi bạn còn là người đem tiền về cho công ty, nguy cơ thuyên chuyển công việc của bạn sẽ giảm được đáng kể.

Vậy khi muốn tìm việc làm tại hà nội với một bán hàng bạn có thể tham gia một khóa kỹ năng về bán hàng như Bán hàng đỉnh cao của Mr Why Phạm Ngọc Anh, TS Lê Thẩm Dương hay đọc những cuốn sách về bán hàng, có rất nhiều tác giả nổi tiếng viết về đề tài như Warren Buffet, Brian Tracy…

>> Có thể bạn quan tâm: Với những người tìm việc làm lái xe tại Hà Nội, hãy áp dụng ngay 5 kỹ năng để tìm việc làm tại Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng, hiệu quả tìm được việc làm mong muốn. 

Với việc sở hữu 5 kỹ năng trên tôi chắc chắn rằng bạn không chỉ hiệu quả trong việc săn việc của bạn để có một công việc ưng ý ở Hà Nội mà bạn còn hứa hẹn bạn trở thành một người thành công trong cuộc sống. Vì vậy bạn nên chủ động trong mọi việc trong cuộc sống như vậy vùng thoải mái của bạn sẽ được mở rộng hơn và chất lượng hơn.