4 quy tắc và cách đăng tin tuyển dụng hấp dẫn

2523 Lượt xem

Hiện nay cơ hội việc làm và tuyển dụng đang trong giai đoạn bão hòa, ứng viên sẵn sàng tùy chối công việc từ nhà tuyển dụng nếu học thấy chế dộ đãi ngộ ở đó không tốt. Vậy để thu hút nhân tài thì nhà tuyển dụng cần phải có những kĩ năng gì, những tuyệt chiêu nào sẽ giúp thong tin tuyen dung moi nhat được nhiều ứng viên chú ý, hãy cùng tìm cùng chúng tôi ngay trong bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem thêm: Bí quyết giúp người tìm việc tự tin hơn trong cuộc sống

4 quy tac va cach dang tin tuyen dung hap dan

 

Hãy sáng tạo mẫu Form tuyển dụng để thu hút các ứng viên sáng giá

Mẫu form tuyển dụng

Theo như kinh nghiệm tuyển dụng nhiều năm, chúng tôi nghĩ rằng, bí kiếp thứ nhất trong cách đăng tin tuyển dụng hấp dẫn chính là thể thức, Form dáng của bản tin. Tùy thuộc vào đặc thù riêng của các doanh nghiệp mà chúng ta nên thiết kế hình thức của các mẫu tin tuyển dụng khác nhau. Nếu nhà tuyển dụng đầu tư vào mẫu tin, thiết kế mẫu tin thì tất nhiên tin tuyển dụng của bạn sẽ bắt mắt hơn so với các tin tuyển dụng khác, điều này cũng khiến ứng viên có cái nhìn tốt về công ty.

>>> Xem thêm: Cách tìm kiếm thông tin việc làm hiệu quả nhất

Cung cấp địa điểm của công ty một cách rõ ràng

Không có ai lại chấp nhận làm việc trong một công ty mà ngay cả thông tin, địa chỉ cũng không có. Vậy nên, bí kíp thứ 2 trong cách đăng tin tuyển dụng hấp dẫn chính là các nhà tuyển dụng nên đính kèm thông tin cũng những những thành tựu mà công ty của mình đã làm được trong quá trình hoạt động.

Ngoài ra, dưới cùng của mẫu tin, nhà tuyển dụng cũng phải ghi chi tiết địa chỉ, số điện thoại, Email… cách thức để ứng viên có thể dễ dàng nắm bắt cũng như góp phần làm tăng mức độ tin tưởng của họ đối với công ty.

 

4 quy tac va cach dang tin tuyen dung hap dan

 

Hãy đề ra chiến lược tuyển dụng rõ ràng

Mô tả chi tiết công việc trong tin tuyển dụng

Bí kíp thứ 3 trong cách đăng tin tuyển dụng hấp dẫn chính là phần mô tả công việc. Nếu các bạn mô tả chi tiết công việc rõ ràng, thì ứng viên sẽ dễ hình dung công việc mình phải làm, từ đó ứng viên có thê xem xét khả năng mình có hợp với vị trí đó không. Đây cũng là cách để nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian và tuyển dụng hiệu quả.

Nhấn mạnh mức lương, quyền lợi trong tin tuyển dụng

Bí kíp cuối cùng trong cách đăng tin tuyển dụng hấp dẫn chính là nhà tuyển dụng phải đánh bật mức lương l vì đây là thứ tất cả các ứng viên quan tâm. Ngoài ra, tin tuyển dụng của bạn cần có những quyền lợi ứng viên sẽ được hưởng quyền lợi từ công việc đó, nếu đãi ngộ của bên bạn tốt tất nhiên chẳng ứng viên nào từ chối cả.

Như vậy, nếu tin tuyển dụng của các bạn đã hội tụ đầy đủ những yêu cầu như trên thì chúng tôi chắc chắn không còn lý do gì nữa để các ứng viên từ chối một công ty tuyệt vời như vậy.

Đọc thêm: Cách viết một thư xin việc đốn tim nhà tuyển dụng để quá trình tìm việc trở nên dễ dàng hơn