3 xu hướng tìm việc được sinh viên ưa chuộng năm 2017

527 Lượt xem

Tính đến thời điểm hiện nay, sinh viên tìm việc làm tại Hà Nội là hiện thực hay gặp tại khắp mọi nơi đối với đủ loại ngành nghề. Với tổng hợp của chúng tôi có 3 xu thế tìm việc làm cho sinh viên nhiều nhất 2017.

Tìm việc gia sư dậy thêm tại trung tâm

Đây là việc tốt và nhàn nhất nhưng cũng đòi hỏi đầu óc phải hoạt động nhiều nhất. Không phải làm tới sáu tiếng liên tục như những công việc khác, với mỗi ngày gia sư bạn chỉ mất khoảng hai tiếng - ba tiếng, bởi thế đây là công việc tốt nhiều nhất năm được có rất nhiều ngườichọn.

Hiện tại mỗi trung tâm dậy thêm đều đã có đến hàng trăm người đăng ký danh sách làm gia sư ở nhà, nên nếu cần tìm việc nhanh bạn phải tích cực đến mọi cơ sở đăng ký dậy thêm. Cùng với nhất là phải kiên nhẫn với công việc này vì chẳng ai biết học sinh của các bạn ngoan hoặc bướng bỉnh.

 

tuyen dung viec lam tuyen nhan vien tim viec lam nhanh tim viec lam them

 

 

Sale trên facebook

 

Trong năm qua, số lượng tổ hợp các gian hàng mở bán trên fb do khách hàng khoảng tuổi từ 20 đến 25 tuổi cải thiện gấp ba lần năm 2016. Như vậy cũng đủ để thấy xu thế tìm việc bán hàng online để kinh doanh đã tăng trưởng mạnh thế nào. Nghề bán hàng online này không bắt buộc thời gian cố định, môi trường làm việc đơn giản, thu nhập bên lâu lại dễ dàng buôn bán vì trên những MXH lớn nên người sinh viên rất ưa chuộm.

Với công việc làm nhân viên kinh doanh này bạn trẻ bán chẳng phải bỏ quá nhiều vốn mà sẽ ăn phần trăm theo sản phẩm nên cực thích hợp đối với những bạn thu hút buôn bán cùng với chăm chỉ lướt MXH. Bán hàng online là nghề ổn định sẽ đem đến cho bạn lợi ích cao cũng như làm khả năng kinh doanh của bạn thêm sáng tạo thúc đẩy phát triển tương lai, tuy nhiên nó cũng là con dao 2 lưỡi có thể làm bạn lỗ nếu chưa nghiêm túc làm cùng với gây dựng.

Bên cạnh đó còn nhiều xu hướng tìm việc làm khác đang được sinh viên ưa chuộm như: thu ngân, bảo vệ, nhân viên tư vấn người dùng,... với mọi thông tin tư vấn của chúng tôi ở chủ đề này, chúc các bạn may mắn tìm việc làm cho mình thật phù hợp.

Phục vụ bàn

Vốn là công việc ổn định không cần sử dụng nhiều trí não nên đây cũng là ngành được đa phần ứng viên chọn. Cùng tìm việc làm thêm tính lương theo giờ bạn được chủ động hơn trong thời gian và rèn luyện được nhiều kỹ năng cùng 1 lúc. Đây cũng là vốn sống tốt cho bạn trong quá trình vừa học vừa làm. Khi làm việc chạy bàn ở mọi quán cafe, quán ăn rất hay cả những quán nhậu bạn sẽ được trau dồi thêm mọi kỹ năng ứng xử, va chạm với thực tế cũng giúp các bạn trưởng thành hơn và có nhiều bài học ý nghĩa hơn để bổ sung vào vốn sống.